Đèn sưởi nhà tắm KG252A: 2 bóng mạ vàng, 1 bóng hồng ngoại


Giá: 860.000 VNĐ

  • Sản phẩm chính hãng Kangaroo
  • Bán giá ưu đãi
  • Bảo hành 12 tháng
  • Bảo trì vĩnh viễn

Đặt hàng

Đèn sưởi nhà tắm Kangaroo KG252A

Mùa đông đang về càng ngày càng sâu với từng đợt gió mùa và mưa phùn khiến cho cái lạnh càng khắc nghiệt hơn. Cái lạnh có thể làm trì hoãn nhiều hoạt động của gia đình bạn. Với mục tiêu mang đến cho gia đình bạn không khí ấm áp và ngăn ngừa các bệnh về hô hấp cũng như cơ thể được khỏe mạnh hơn trong mùa đông năm nay. Kangaroo Việt Úc xin giới thiệu sản phẩm Đèn sưởi nhà tắm KG252A.

đèn sưởi nhà tắm kangaroo kg252b

Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ của Úc, đèn sưởi nhà tắm Kangaroo đã đạt được chứng nhận sản phẩm an toàn chất lượng của Australia và đạt chứng nhận tiêu chuẩn châu Âu CE. Với điện áp 220V/50Hz. Nhờ có lớp vàng được mạ nên bóng đèn còn hạn chế sự chói mắt, không gây hại cho mắt và tạo được sự thoải mái cho người sử dụng.

đèn sưởi nhà tắm kangaroo kg252b

Nguyên tắc hoạt động của đèn sưởi là sử dụng nguyên lí bức xạ hồng ngoại nên không khí có thể được làm ấm lên nhanh chóng. Khi bắt đầu khởi động máy có thể tỏa hơi ấm ngay vì vậy bạn không phải chờ đợi quá lâu.

Không giống như Đèn sưởi nhà tắm KG251, Đèn sưởi nhà tắm KG252A có trọng lượng nhẹ hơn chỉ là 2,3kg và có kích thước tương tự 540x265x275 (mm). Công suất của đèn không thay đổi nên vẫn có thể tiết kiệm điện năng cho gia đình bạn.

Đèn sưởi nhà tắm Kangaroo KG252A

Số lượng bóng: 3 bóng

Điện áp:

220V/50Hz

Trọng lượng:

2,3Kg

Công suất:

825W

Kích thước:

540x265x275 (mm)

 

Bạn có thể treo đèn ở bất kì vị trí nào trong căn nhà với điều kiện bạn cảm thấy nó có thể phù hợp với không gian và mang lại hiệu quả- làm ấm tức thì cho căn phòng.

Nếu như lúc lạnh  đầu óc bạn có thể căng thẳng, khó chịu thì giờ đây sử dụng đèn sưởi có thể giúp bạn cảm thấy thư giãn hơn, thoải mái hơn và nhờ thế lúc nào cũng khỏe mạnh, tràn đầy năng lượng.

Đèn sưởi nhà tắm KG252A có 3 bóng trong đó có 2 bóng được mạ một lớp vàng mỏng và một bóng hồng ngoại. Trong đó bóng hồng ngoại trực tiếp làm nhiệm vụ sưởi ấm còn 2 bóng mạ vàng kia thì dùng để phát sáng, do đã được mạ vàng nên sẽ không còn khiến bạn bị chói mắt nữa.

Trẻ em rất cần sự ấm áp để các bé có thể phát triển bình thường và tránh được những bệnh tật có thể mắc phải khi thời tiết trở lạnh. Màu sắc trang nhã của đèn sẽ mang đến ánh sáng dịu nhẹ làm vừa lòng tất cả mọi người. Dù đã được mạ vàng nhưng đèn vẫn không thể làm ảnh hưởng đến hiệu quả làm ấm của đèn sưởi treo tường KG252A.

Hỗ trợ trực tuyến

 

Đang xử lý...