Lõi lọc nước số 5 Kangaroo Nano Silver


Giá: 300.000 VNĐ

  • Sản phẩm chính hãng Kangaroo
  • Bán giá ưu đãi
  • Bảo hành 12 tháng
  • Bảo trì vĩnh viễn

Đặt hàng

Lõi lọc nước số 5 Nano Silver là cấp lọc ở vị trí tương ứng với số thứ tự của nó. Lõi được lắp ngay sau màng lọc RO (Cấp lọc 4).

Khi qua màng RO nước đã đạt tới độ tinh khiết, vậy vì sao phải cần lắp thêm lõi lọc số 5?

Đúng vậy, nguồn nước đã được tinh khiết nhưng nó vẫn có khả năng còn bị nhiễm mùi, vi khuẩn có kích thước siêu nhỏ, hóa chất nhẹ và tan lẫn trong phân tử nước như Clo chẳng hạn. Do vậy sử dụng lõi bạc NANO Silver sẽ giúp loại bỏ những tạp chất còn lại này.

Thay lõi lọc nước Nono silver

Thay lõi lọc nước số 5

- Thời gian thay thế: 18 tháng ~72000 lít nước (Phụ thuộc vào nguồn nước nguồn)

- Chức năng lọc mùi Cl, chất độc, vi khuẩn

- Vật liệu: Nano bạc

- Chính hãng Kangaroo

Trong các dòng máy lọc nước Kangaroo thì model có số cấp lọc thấp nhất là KG102 tương ứng với số lõi lọc ít nhất (5 lõi). Bạn chỉ cần sử dụng bộ 5 lõi lọc nước này thì sẽ đảm bảo có nguồn nước uống tinh khiết an toàn cho sức khỏe.

Nếu bạn muốn cho nguồn nước ngọt hơn hoặc có thêm nhiều tính năng như bổ sung khoáng chất có lợi cho sức khỏe thì có thể lắp thêm các cấp lọc (Số 6, 7 hoặc 8) phía sau tại đây: Thay loi loc nuoc.

Không thay lõi lọc số 5 có ảnh hưởng đến chất lượng nước không?

Rõ ràng khi bạn để quá hạn thời gian thay thế lõi lọc nước số 5 có nghĩa là nó mất đi các tính năng loại bỏ hóa chất độc hại, vi khuẩn,... Máy lọc nước sẽ cho ra nguồn nước uống không đảm bảo. Quá hạn lâu ngày sẽ dẫn đến hiện tượng "thối lõi" do vi khuẩn tích tụ ở lõi lọc ngày càng nhiều.

Một cách thủ công đơn giản để bạn có thể nhận biết được khả năng cao rất có thể lõi lọc nước số 5 đã quá hạn đó là khi bạn uống nước cảm thấy có mùi khác lạ so với bình thường.

Hãy thực hiện đúng thời gian thay lõi theo chỉ dẫn của nhà sản xuất để có nguồn nước uống luôn đảm bảo an toàn cho sức khỏe cả gia đình bạn.

Mua lõi lọc nước Nano Silver tại Kangaroo Việt Úc:

- Để đảm bảo hàng loại 1 chính hãng

- Được làm việc bởi nhân viên kỹ thuật chuyên môn cao.

- Phục vụ nhiệt tình, nhanh chóng, hiệu quả tận nhà

- Mua linh kiện chính hãng đảm bảo giá rẻ nhất

Hỗ trợ trực tuyến

 

Đang xử lý...