Thay màng lọc RO - Lõi lọc nước số 4


Giá: 550.000 VNĐ

  • Sản phẩm chính hãng Kangaroo
  • Bán giá ưu đãi
  • Bảo hành 12 tháng
  • Bảo trì vĩnh viễn

Đặt hàng

Kangaroo Việt Úc chuyên bán buôn bán lẻ và thay màng lọc, lõi lọc nước RO nhập khẩu từ Mỹ với mức giá chuẩn rẻ nhất thị trường. Nhận lắp đặt màng lọc RO tận nhà ở Hà Nội, miễn phí công vận chuyển.

Đối với các dòng máy lọc nước RO gia đình, bộ phận quan trọng nhất của máy là lõi lọc RO hay còn gọi là màng lọc RO filmtec (Nhập khẩu USA).

Màng lọc RO filmtec là một sản phẩm công nghệ cao từ Mỹ hoạt động theo cơ chế thẩm thấu ngược.

màng loc RO filmtec

Màng lọc RO - Lõi lọc số 4

- Thời gian thay thế: 24-36 tháng

- Chức năng: Loại bỏ ion, chất rắn, vi khuẩn, các chất hữu cơ có kích thước siêu nhỏ tới 0,0001 micron giúp tạo ra nguồn nước tinh khiết.

- Sử dụng được trên nhiều loại máy lọc nước.

- Nhập khẩu nguyên chiếc từ USA

màng RO

Màng RO chính hãng

Khi nguồn nước đi qua các lõi lọc số 1, số 2 và số 3 trước khi vào màng lọc, nó vẫn còn chứa các tạp chất có kích thước nhỏ hơn 1 Micron. Đến khi qua màng lọc thì nước đã trở nên tinh khiết. Chính vì vậy, nó đóng vai trò vô cùng quan trọng quyết định chất lượng của nguồn nước uống cho gia đình bạn.

Hãy chú ý rằng khi bạn mua máy lọc nước, kiểm tra cẩn thận xem lõi lọc RO đã được lắp vào đúng vị trí và hoạt động bình thường. Vì nếu không, nguồn nước uống của bạn chỉ đạt được chất lượng lọc thô chứ không thực sự tinh khiết. Bạn nên yêu cầu thợ lắp máy chỉ dẫn cụ thể chính xác.

Thời gian thay lõi lọc nước RO cũng khá lâu từ khoảng 2-3 năm tùy theo nguồn nước đầu vào. Cũng vì khá lâu nên thông thường mọi người không nhớ thay theo đúng định kỳ để cho chất bẩn, vi khuẩn tích tụ gây tắc nước, ảnh hưởng đến chất lượng nước uống.

Thay thế các lõi lọc số 1, 2 và 3 đúng định kì để đảm bảo tuổi thọ cho màng lọc RO.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi nếu bạn có nhu cầu mua hoặc thay thế lõi lọc nước. Dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng, đảm bảo chất lượng chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng!

Hỗ trợ trực tuyến

 

Đang xử lý...