Thay lõi lọc nước số 1


Giá: 70.000 VNĐ

  • Sản phẩm chính hãng Kangaroo
  • Bán giá ưu đãi
  • Bảo hành 12 tháng
  • Bảo trì vĩnh viễn

Đặt hàng

Thời gian thay lõi lọc nước số 1 thông thường từ 3-6 tháng áp dụng đối với máy lọc nước Kangaroo và tất cả các hãng khác. Chính vì vậy nên mua lõi lọc chính hãng để thay thế ngay khi đến hạn theo định kỳ.

Lõi lọc nước số 1 Kangaroo

Chức năng: Loại bỏ bùn cát, chất bẩn, rỉ sắt, tạp chất thô có đường kính lớn hơn 5 micron.

- Tiêu chuẩn: 10”

- Chất liệu: PP (Polyme nhiệt dẻo Polypropylene) 5 micron.

- Phù hợp với nhiều loại máy lọc nước

- Thời gian thay thế: 03 tháng (Tùy thuộc vào chất lượng nguồn nước đầu vào)

- Nhiệt độ nước lọc tối đa 65 độ C.

thay lõi lọc nước số 1 kangaroo

Lõi lọc nước số 1 có vai trò quan trọng trọng hệ thống lọc của máy lọc nước, đây là lõi lọc lắp đặt ở vị trí đầu tiên nhằm loại bỏ các tạp chất có kích thước lớn. Khi nước chảy qua lõi lọc, Cáu cặn bẩn lẫn trong nước sẽ được giữ lại tại đây. Sau một thời gian (Thông thường từ 3 tháng) các chất bẩn bị giữ lại lấp kín khe hở giữa các sợi lưới PP sẽ gây cản trở dòng nước trong hệ thống. Từ đó nguồn nước ra sẽ chậm hơn so với khi mới mua máy. Thực tế có nhiều khách hàng khi sử dụng máy lọc nước thường hay quên mốc thời gian cần thay lõi lọc nước, nó không làm hỏng máy hay tắc nguồn nước uống ngay lập tức mà dần dần theo thời gian, nước ra chậm dần, dễ phát sinh các sự cố hỏng hóc cho máy. Thêm vào đó, các thợ sửa máy lọc nước dày dạn kinh nghiệm còn cảnh báo rằng nếu để quá hạn lâu dài thì khả năng bị hỏng lõi lọc số 4 (Lõi lọc RO quan trọng nhất) là cực cao.

vị trí lõi lọc số 1

Vị trí lõi số 1 (Khoanh tròn đỏ)

Lõi lọc số 1 là cấp lọc đầu tiên nên lượng tạp chất được giữ lại nhiều nhất. Chính vì vậy nó cần phải được thay thế thường xuyên định kì sau 3 tháng đối với nguồn nước đầu vào là nước do nhà máy nước cung cấp. Quý khách lưu ý khi máy lọc nước sử dụng nước từ giếng khoan hoặc các nguồn không phải nước máy sẽ phải cần thay lõi sớm hơn 3 tháng.

Hỗ trợ trực tuyến

 

Đang xử lý...