Thay lõi lọc nước số 2 Kangaroo


Giá: 90.000 VNĐ

  • Sản phẩm chính hãng Kangaroo
  • Bán giá ưu đãi
  • Bảo hành 12 tháng
  • Bảo trì vĩnh viễn

Đặt hàng

Thay lõi lọc nước số 2 Kangaroo

Dịch vụ cung cấp và thay lõi lọc nước kangaroo tại nhà ở Hà Nội uy tín nhiều năm. Chúng tôi nhận thay thế, sửa chữa máy lọc nước các loại với chi phí công lắp đặt giá rẻ và linh kiện tuyệt đối chính hãng.

Lõi lọc số 2 Kangaroo còn được gọi là lõi lọc than hoạt tính do cấu tạo của lõi từ các hạt than hoạt tính tự nhiên.

- Thời gian thay lõi: 6-9 tháng (Tương đương 27000 lít nước)

- Chất liệu: Than hoạt tính GAC

- Tiêu chuẩn 10''

- Phù hợp cho nhiều loại máy lọc nước

- Chính hãng Kangaroo

Chức năng:

Hấp thụ kim loại nặng, hóa chất tẩy rửa và các chất độc hại,... Do cấu trúc của lõi số 2 là than hoạt tính ở dạng rất xốp, có diện tích bề mặt cực lớn nên nó hấp thụ tốt các loại độc tố, hóa chất gây hại.

lõi lọc nước số 2 kangaroo

Lõi lọc nước chính hãng Kangaroo

Như quý khách đã biết, bất kỳ một lõi lọc nước nào cũng phải cần thay thế thường xuyên theo định kì để đảm bảo nguồn nước uống tinh khiết an toàn cho sức khỏe. Đối với lõi lọc nước số 2 thì thời gian cần thay muộn hơn lõi lọc số 1, nó vào khoảng từ 6 đến 9 tháng tùy thuộc vào nguồn nước đầu vào máy lọc. Thông thường nguồn nước máy sạch thì bạn nên thay trong khoảng sau 8 tháng.

Khi nhận thấy máy lọc nước đã đến thời hạn thay lõi hoặc quý khách không nhỡ rõ thời gian khi nào cần phải thay, quý khách hãy gọi ngay cho chúng tôi để nhân viên của Kangaroo Việt Úc tư vấn miễn phí đồng thời nếu quý khách yêu cầu đến thay lõi tận nhà, chúng tôi sẽ nhanh chóng đến tận nơi để thay cho quý khách, nhiệt tình và đảm bảo. Ngoài ra chúng tôi sẽ kiểm tra nước, tư vấn miễn phí cách sử dụng máy lọc nước sao cho hiệu quả, hoạt động ổn định lâu bền nhất.

Trường hợp quý khách đã có sẵn lõi lọc số 2 nhưng chưa biết cách thay thế, đừng ngần ngại gọi điện để chúng tôi hướng dẫn trực tiếp từ xa miễn phí.

Lưu ý: Mua lõi lọc nước chính hãng để đảm bảo có nước uống an toàn va có lợi cho sức khỏe.

Hỗ trợ trực tuyến

 

Đang xử lý...