Thay lõi lọc nước số 3 Kangaroo


Giá: 90.000 VNĐ

  • Sản phẩm chính hãng Kangaroo
  • Bán giá ưu đãi
  • Bảo hành 12 tháng
  • Bảo trì vĩnh viễn

Đặt hàng

Lõi lọc nước số 3 Kangaroo

Là một trong 3 lõi lọc thô của máy lọc nước, lõi lọc nước số 3 được tạo nên bởi sợi PP (Polypropylen) đan thành dạng lưới với khoảng cách khe hở 1 Micron. Chính vì vậy nó có thể ngăn cản loại bỏ được những tạp chất thô có đường kính lớn hơn 1 Micron.

- Chức năng: Loại bỏ cặn, bùn đất, rỉ sét, kim loại nặng và các chất bẩn có kích thước > 1Micron

- Nguyên liệu: Sợi PP không bị phai trong nước.

- Thời gian thay thế: 9-12 tháng (Tùy theo nguồn nước cấp)

- Thay thế được cho nhiều loại máy lọc nước.

Thay lõi lọc nước số 3 kangaroo

Lõi lọc nước kangaroo mới 2017 chính hãng có tem phủ bạc

Nguồn nước sau khi đi qua lần lượt lõi lọc số 1 và 2 thì những tạp chất, hóa chất có kích thước lớn hơn 5 micron sẽ bị giữ lại. Để đi tiếp đến lõi lọc số 4 (Màng RO - Cấp lọc quan trọng của máy lọc nước RO) thì nước cần được loại bỏ những tạp chất có kích thước lớn hơn 1 Micron. Do đó lõi lọc nước số 3 đóng vai trò khá quan trọng và cần được chú ý để thay thế theo đúng định kỳ tối đa 12 tháng.

Nếu quá thời hạn thay lõi lọc nước số 3 thì có sao không?

Bạn nên biết rằng để có được nguồn nước uống tinh khiết thì bất kỳ một chiếc máy lọc nước nào cũng cần phải có lõi lọc RO. Nó quan trọng hơn tất cả các lõi lọc còn lại. Việc sử dụng lõi lọc số 3 quá hạn cho phép sẽ dẫn đến nguy cơ hỏng màng RO là cực cao. Từ đó dẫn đến việc không đảm bảo nguồn nước uống tinh khiết an toàn cho sức khỏe. Nó cũng sẽ gây nên hiện tượng nước không ra do bị tắc màng.

Với những công việc bộn bề hàng ngày khiến bạn không để ý đến thời gian khi nào thay lõi. Chỉ đến khi xuất hiện các sự cố về máy lọc nước làm bạn phải tốn kém chi phí để sửa chữa. Vậy ngay bây giờ, đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi theo số ĐT 0984 304 119 để có sự tư vấn tốt nhất.

Lõi lọc nước số 3 Kangaroo được sản xuất và giám sát bởi tập đoàn Kangaro. Một tập đoàn thương hiệu máy lọc nước hàng đầu Việt Nam. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ của Kangaroo.

Lưu ý: Dich vụ thay lõi lọc nước tại nhà của Kangaroo Việt Úc chỉ tính chi phí theo giá lõi lọc hoặc linh kiện cần thay.

Hỗ trợ trực tuyến

 

Đang xử lý...