Bảo dưỡng cây nước nóng lạnh

12:07:00 07/07/2010

Bảo dưỡng cây nước nóng lạnh - Ngày nay, với nhiều tính năng thông minh tiện dụng, Cây nước nóng lạnh đã và đang được sử dụng khá phổ biến ở nhiều gia đình Việt. Nếu để ý, bạn cũng thấy nó ở nhiều nơi công cộng như văn phòng, công ty hay cửa hàng. Đặc biệt cây nước nóng lạnh Kangaroo nhiều năm qua được đa số khách hàng ưa chuộng, khẳng định chất lượng thương hiệu hàng đầu.

Rất an toàn khi sử dụng, mùa đông cũng như mùa hè bạn không còn phải lo lắng về nguồn nước uống cho các thành viên trong gia đình bạn.cây nóng lạnh Cây nước nóng lạnh là một sản phẩm góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của bạn.

Tuy nhiên, một thiết bị dù có tốt đến mấy nếu bạn sử dụng không đúng cách và bảo dưỡng thường xuyên, nó cũng sẽ nhanh xuống cấp, nhanh hỏng và rất có thể không tốt cho sức khỏe của bạn.

Vậy làm thế nào để luôn đảm bảo nguồn sạch an toàn, máy hoạt động ổn định và tăng tuổi thọ?

Đừng lo lắng! Hãy tham khảo những chia sẻ dưới đây từ phía nhà cung cấp để bạn có thêm thông tin hữu ích giúp bảo dưỡng máy tốt hơn nhé:

Điều lưu ý đầu tiên cho bạn như sau:

1. Rất quan trọng, bạn phải rút nguồn điện ra khỏi máy trước khi bảo dưỡng.

2. Đừng bao giờ dùng bất kì một chất tẩy rửa hay hóa chất nào để rửa khoang lạnh của máy vì nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến nguồn nước uống, hóa chất lưu lại sẽ gây hại cho sức khỏe.

3. Dùng khăn vải mềm vệ sinh mặt sau và trước thiết

4. Trên bề mặt cây không được phun nước lên trực

5. Khoang nóng thì lau bằng khăn vải mềm khô nhé, không lau bằng khăn ướt.

6. Kết thúc công việc vệ sinh máy, bạn phải đợi khoảng 30 phút trở lên để máy khô hoàng toàn mới cắm điện vào hoạt động bình thường.

vệ sinh cây nước nóng lạnh

I - Phương pháp làm vệ sinh khoang lạnh

1 - Ở trên cùng của mặt sau máy, bạn để ý sẽ thấy có 2 đinh vít và tháo chúng ra.

2 – Mặt trên cùng phía sau chính là nắp khoang lạnh, bạn dùng lực kéo từ từ nắp mặt máy ra trong khi giữ chắc thân máy.

3- Tiến hành vệ sinh khoang lạnh bằng khăn mềm.

II – Bảo quản máy khi không sử dụng

1 –Tháo 2 vòi nóng lạnh để nước ra hết từ 2 khoang nóng và lạnh của máy

2 - Ngay phía sau máy, bạn sẽ thấy 1 van xả có màu vàng-đen, mở nó ra để tháo hết nước trong bầu đun còn đọng lại từ trước.

3 – Ngoài ra, bạn cũng tiến hành lau thật cẩn thận trên các thiết bị của máy để nước không còn đọng lại trên các linh kiện của cây, dễ gây hoen rỉ.

4 – Đặt cây vào thùng của nó nhẹ tránh trầy xước.  Cây nên được đóng trong hộp bìa cứng chuẩn như khi mới mua nhằm chống bụi và đảm bảo chống va đập.

5 – Nếu sau thời gian bạn muốn dùng tiếp, thực hiện thao tác tháo lắp giống trong sách hướng dẫn kèm theo.

Trên đây là thông tin xử lý kỹ thuật được tổng hợp từ tài liệu của Kangaroo, nếu có vấn đề sự cố về máy hoặc càn tư vấn thêm, đừng ngần ngại liên hệ với Kangaroo Việt Úc! Tư vấn viêncủa chúng tôi luôn sẵn lòng để được hỗ trợ bạn tốt nhất.

- By Kangaroovietuc.vn

Hỗ trợ trực tuyến

 

Đang xử lý...