Hướng dẫn cách sử dụng quạt phun sương Kangaroo

12:05:00 17/05/2009

10 bước để sử dụng quạt phun sương Kagaroo

Cái nắng oi bức của mùa hè đã về tới nơi và thực sự thì mọi người đang “phát ngốt” lên. Thời điểm này những thiết bị có thể làm mát đang được bán rất chạy. Quạt điện là 1 mặt hàng được sử dụng rất nhiều và có lẽ là sản phẩm rẻ nhất, tuy nhiên nó dường như chưa thể đáp ứng được nhu cầu của nhiều khách hàng.

Công nghệ hiện đại đã cho ra đời quạt phun sương, quạt phun sương Kagaroo của chúng tôi không chỉ khiến cho gia đình bạn có thể tận hưởng không khí mát mẻ, trong lành một cách tự nhiên. Quạt còn có thể tạo ra khí ion có thể diệt khuẩn bảo vệ bầu không khí cho gia đình hay có chức năng diệt muỗi nữa. Nếu gia đình bạn có trẻ nhỏ thì đây quả là sự lựa chọn đúng đắn rồi. Nhất là khi mùa hè về thì một nước có khí hậu nóng ẩm như nước ta là nơi thuận lợi để cho muỗi “hoành hành”.

Hướng dẫn sử dụng quạt

Vì là một thiết bị tương đối hiện đại nên cũng cần hiểu rõ về nó để sử dụng hiệu quả và an toàn. Trong bài viết này chúng tôi xin Hướng dẫn cách sử dụng quạt phun sương tốt nhất chỉ với 10 bước khá đơn giản để bạn có thể sử dụng quạt đúng cách, tránh những rủi ro có thể phát sinh.

Phím điều khiển

Phím chức năng điều khiển

Bước 1: Trước tiên bạn phải cắm nguồn điện đã. Lúc này đèn LED của quạt sẽ sáng lên và lúc này bạn có thể thực hiện các thao tác tiếp theo.

Bước 2: trên màn hình LED có hiển thị nút để bạn chọn chế độ gió phù hợp cho mình (ON/SPEED). Tùy vào điều kiện thời tiết và thân nhiệt cũng như cơ thể bạn, bạn có thể chọn chế độ gió thấp, trung bình hay cao tùy ý nhé.

Bước 3: trên màn hình có 1 nút “WIND” muốn điều chỉnh tốc độ gió bạn nhấn vào nút này và thay đổi. Có 3 chế độ gió mà bạn có thể chọn lựa

  • Normal: gió ở chế độ này có thể chạy theo 3 mức là thấp/trung bình/ cao
  • Natural: ở chế độ này quạt sẽ chạy với tốc độ gió mạnh và luồng gió tự nhiên
  • Sleeping: ở chế độ này gió thổi rất đa dạng . Ngay ở 30p đầu tiên quạt quay với tốc độ gió mạnh tự nhiên, sau đó 30p tốc độ gió sẽ giảm dần về chế độ nhẹ tự nhiên. Rồi gió cứ thế nhẹ nhàng đến thời điểm mà bạn đã hẹn giờ, và chắc chắn lúc này nó đã “ru” bạn ngủ ngon rồi.

Bước 4: Nếu không muốn để quạt đứng yên một chỗ hoặc muốn không khí mát lạnh trong lành có thể lan tỏa rộng hơn bạn có thể chuyển sang chế độ cho quạt quay bằng  phím “SWING”.

Bước 5:  bạn muốn hẹn giờ để đi ngủ, hãy dùng phím “TIMER”. Số thời gian bạn có thể hẹn là không cố định và bạn có thể hẹn tùy theo ý thích cũng như nhu cầu của bạn. Muốn hẹn 2 phút bạn ấn “TIMER 02” nhưng để chìm sâu vào giấc ngủ thì cá nhân người viết nghĩ bạn nên hẹn khoảng “TIMER 10”.

Bước 6: Ở trên chỉ là cách sử dụng và bật chế độ gió. Muốn bật chế độ phun sương của quạt, bạn nhấn vào nút “MIST”, lúc này đèn sáng lên và bạn có thể tận hưởng chế độ phun sương của quạt.

Bước 7: bạn có biết rằng quạt phun sương còn 1 tính năng là sản sinh oxy hoạt tính không. Nếu muốn sử dụng tính năng này bạn hãy nhấn vào nút “ION” lúc này quạt có thể sản sinh oxy hoạt tính, khử trùng và làm sạch không khí.

Bước 8: Còn 1 tính năng rất đặc biệt nữa của quạt phun sương Kagaroo mà bạn nên biết để sử dụng này. Đó là quạt phun sương cũng có thể diệt muỗi. Nhấn nút “MOSTQUITO KILLER” khi mà răng cưa trong quạt quay sẽ kích hoạt được chức năng tiêu diệt muỗi, bảo vệ cho sức khỏe gia đình bạn, đặc biệt là trẻ nhỏ.

Bước 9: Khi muốn quạt dừng hoạt động bạn có thể nhấn nút “OFF”. Tất cả các chức năng bạn vừa kích hoạt ở quạt sẽ trở về chế độ ban đầu.

Bước 10: Khi sử dụng điều khiển quạt từ xa bạn phải hướng điều khiển về màn hình LED, có như vậy quạt mới nhận được lệnh, tránh hướng sang các hướng khác. Trong trường hợp không thấy điều khiển hoạt động bình thường bạn có thể điều chỉnh lại pin và thay pin nếu cần thiết. Pin mới được thay bạn nên dùng cùng loại để nó có thể hoạt động bình thường. Nếu không sử dụng điều khiển trong thời gian dài thì bạn nên tháo pin ra để vừa tiết kiệm vừa tránh được pin có thể bị ẩm.

Trên đây chúng tôi vừa giới thiệu cho các bạn cách sử dụng an toàn và khai thác triệt để các tính năng của quạt. Những ưu điểm và tính năng của nó có khiến bạn hài lòng không? Nếu muốn sắm cho gia đình một sản phẩm vừa chất lượng vừa bảo vệ được sức khỏe trong mùa hè nóng nực bạn có thể truy click vào địa chỉ http://kangaroovietuc.com/quat-phun-suong-kangaroo để mua hàng chính hãng và được giao hàng tận nơi nhé.

Hỗ trợ trực tuyến

 

Đang xử lý...