Xác thực máy lọc nước Kangaoo chính hãng theo công nghệ số

12:05:00 15/05/2009

Như các bạn đã biết, Máy lọc nước Kangaroo đã là một tên thân thuộc với mọi người trên khắp cả nước. Từ khi xuất hiện trên thị trường Việt Nam đến nay đã chỉ mới hơn 10 năm, nhưng cái tên "Kangaroo" dường như đã gắn liền với sản phẩm máy lọc nước không biết từ bao giờ. Là một thương hiệu lớn nên Kangaroo không thể tránh được việc nhiều đối tượng lợi dụng để giả mạo, tung ra thị trường máy lọc nước giả, nhái thương hiệu Kangaroo.

Để đảm bảo quyền lợi, lợi ích của khách hàng tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng và cũng là để bảo vệ lòng tin của Quý khách hàng đối với Máy lọc nước Kangaroo, Từ tháng tư năm 2013, Tập đoàn Kangaroo chúng tôi đã phối hợp cùng Công ty CP Xác Thực Hàng Hóa Việt Nam (VNPV Corp) chính thức áp dụng giải pháp xác thực sản phẩm chính hãng Kangaroo bằng “Tem xác thực hàng hóa điện tử SMS” theo chủ chương của Chính Phủ.

Cách xác thực bằng tin nhắn SMS:

1. Lấy mã sản phẩm trên mỗi Model máy bằng cách cào lớp bạc trên tem

2. Soạn tin nhắn theo (1000đ/tin) theo cú pháp:

SP<dấu cách>Mã Sản Phẩm

Sau đó gửi đến tổng đài 1127

Mỗi một Model có một mã sản phẩm duy nhất và tuyệt đối không bị trùng nhau. Tổng đài sẽ phản hồi lại và xác nhận mã sản phẩm này có phải là chính hãng hay không.

Mẫu xác thực

Mẫu xác thực theo tin nhắn SMS

Ngoài ra, quý khách hàng cũng có thể kiểm tra theo form mẫu dưới đây của VNPV Corp:

Click vào đâyClick vào đây và điền theo mẫu xác thực

Vậy, ngay từ bây giờ, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi mua máy lọc nước chính hãng tại tất cả các đại lý của Kangaroo. Nêu phát hiện hàng giả, sai mã sản phẩm, quý khách hàng vui lòng báo ngay cho số Hotline 1900 555566 hoặc liên hệ tại đây để chúng tôi xử lý kịp thời.

Bởi tập đoàn Kangaroo, đăng tải trên Kangaroovietuc.vn

Hỗ trợ trực tuyến

 

Đang xử lý...